เซียะเหมิ Hongcheng ฉนวนวัสดุ จำกัด

ผู้นำในอุตสาหกรรมวัสดุฉนวน

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Xiamen Hongcheng Insulating Material Co., Ltd.

Xiamen Hongcheng Insulating Material Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Xiamen Hongcheng Insulating Material Co., Ltd. Xiamen Hongcheng Insulating Material Co., Ltd. Xiamen Hongcheng Insulating Material Co., Ltd. Xiamen Hongcheng Insulating Material Co., Ltd. Xiamen Hongcheng Insulating Material Co., Ltd. Xiamen Hongcheng Insulating Material Co., Ltd. Xiamen Hongcheng Insulating Material Co., Ltd.
Manufacture Base production line Workshop Office Warehouse Reception Room Head Office

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ยอดขายประจำปี : 6million-8million
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

เซียะเหมิ HongCheng วัสดุฉนวน จำกัด เป็น บริษัท ย่อยที่ถือหุ้นทั้งหมดของ Xiamen Hongcheng Technology Group ซึ่งตั้งอยู่ใน Xiang'an ฐานการผลิตของเซียะเหมิ Special Economic Zone.It เป็นองค์กร hi - tech แห่งชาติที่มีความสามารถในการ R & D, การผลิต , การขายและการประมวลผลต่อไปและใช้ "HC" เป็นโลโก้ของ บริษัท ที่ลงทะเบียนโดย Xiamen Hongcheng Technology Group ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ได้รับการส่งออกไปยังหลายประเทศและภูมิภาคมูลค่าการผลิตประจำปีมากกว่า 100 ล้าน RMB

ด้วยวัสดุพื้นหลังมืออาชีพและวัสดุที่ไม่ใช่โลหะการประมวลผลประสบการณ์ บริษัท ได้กลายเป็นผู้แก้ปัญหาของฉนวนไฟฟ้าเทคโนโลยีโครงการเรามีมากกว่าหนึ่งร้อยเครื่องรวมทั้งเครื่อง CNC และดิจิทัลควบคุม lathe.every ของเครื่องดัดเครื่อง Punching ได้สร้าง ห่วงโซ่การผลิตอย่างสมบูรณ์ของการออกแบบและการประมวลผลความแม่นยำต่อไปเราเป็น บริษัท ทันสมัยเพียงแห่งเดียวในประเทศที่ดำเนินการโดยการควบคุมเชิงตัวเลขในส่วนที่เกี่ยวกับการผลิตวัสดุและกระบวนการสำหรับชิ้นส่วนอะไหล่ที่ไม่เป็นโลหะฉนวนทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ได้รับ การรับรองมาตรฐาน UL ของประเทศสหรัฐอเมริกา, การรับรองมาตรฐานแห่งชาติของฝรั่งเศส, CEMT, RoHS, Reach และการรับรองจากองค์กรที่มีสิทธิ์ระดับประเทศและระหว่างประเทศมากมายซึ่งจะให้การรับประกันความมั่นคงของวัสดุสำหรับการประมวลผลอะไหล่ต่อไป

ขณะนี้เราเป็นหนึ่งใน บริษัท ชั้นนำในการร่างมาตรฐานแห่งชาติของวัสดุฉนวนและฉนวนหน่วยสาขาของจีนอุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรม Association (CEEIA) เราเป็นเจ้าของสิทธิบัตรในผลิตภัณฑ์จำนวนมาก บริษัท ฯ ได้รับการผ่าน ISO9001, TS16949, ISO14001 และ ISO9001 OHSAS18001 ระบบการจัดการ ฯลฯ

บริษัท ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่มีชื่อเสียงในระดับชาติและต่างประเทศเพื่อคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและ service.and ได้กลายเป็นผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกของ GE, ABB, Siemens, Schneider, Emerson, CRRC, Dongfeng Peugeot Citroen Automobile Co. Ltd.and ชนะชื่อเสียงสูง ผลิตภัณฑ์ของเรามีใช้กันอย่างแพร่หลายในการขนส่งทางรถไฟการส่งผ่านไฟฟ้าและการเปลี่ยนแปลงพลังงานใหม่อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และอื่น ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Xiamen Hongcheng Insulating Material Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Leo.Liu

โทร: 0086-18150169195

แฟกซ์: 86-0592-3710821

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

แผ่นไฟเบอร์กลาส GPO3

สีแดง GPO3 แผ่นไฟเบอร์กลาสประยุกต์ใช้หม้อแปลงฝาครอบด้านบนและด้านล่าง

ขาว GPO3 แผ่นไฟเบอร์กลาส UPGM 203 มาตรฐาน IEC พร้อมความต้านทานความร้อน

ความหนาสูง GPO3 แผ่นใยแก้วที่มีความหนาของความหนาที่แม่นยำ

โปรไฟล์ Pultruded

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ GPO-3 มุม L / โพลีเอสเทอร์รูปแบบ pultruded L มุมที่มีความต้านทานแรงดึงสูง

21 ชนิดข้อมูลจำเพาะโปรไฟล์ Pultruded ช่อง สีแดง U ดีเยี่ยมผลกระทบความร้อน

สีเหลือง U ช่องโปรไฟล์ Pultruded ความแข็งแรงผลกระทบสูงและความแข็งแรงเครื่องกล

Fr 4 แผ่นอีพ็อกซี่

HGW 2372.1 Fr 4 แผ่นอีพ็อกซี่ความแข็งแรงเชิงกลสูงสมบัติทางไฟฟ้าที่เสถียร

ได้รับการรับรอง 2.0 G10 Fr4 แผ่นกระจกอีพ็อกซี่ No - ฮาโลเจนด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

แรงอัดสูง Fr 4 แผ่นอีพ็อกซี่คุณสมบัติทางกลที่ยอดเยี่ยม

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ แผ่นไฟเบอร์กลาส GPO3 ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 gpo3fiberglasssheet.com. All Rights Reserved.